Chương trình Du khảo giao lưu và Tham quan Học tập tại Đài Loan

Nhằm duy trì sự liên kết, gắn bó giữa 2 trường THCS và THPT LẠC HỒNG với trường Trung Học CÔNG NÔNG ĐÀO VIÊN – ĐÀI LOAN, đồng thời tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia chuyến du khảo giao lưu và tham quan học tập tại trường Trung học Công Nông Đào Viên – Đài Loan (từ ngày 5 đến ngày 9 tháng 9 năm 2023). Chương trình được sự tài trợ về kinh phí của Chính phủ Đài Loan.

Nhà Trường triển khai đến giáo viên Chủ Nhiệm và giáo viên bộ môn tổ Tiếng Anh các khối lớp lựa chọn những em học sinh chăm ngoan: Có khả năng giao tiếp – có ý thức tốt – có năng khiếu về văn nghệ, để tham gia chuyến du khảo từ ngày 5 đến ngày 9 tháng 9 năm 2023 tại Đài Loan.

+ Thời gian là 5 ngày 4 đêm:

– Trong đó 4 ngày 3 đêm đầu tiên (từ ngày 5 – 8 tháng 9) là chương trình tham quan, giao lưu, học tập giữa học sinh trường Lạc Hồng và sinh viên của trường Công Nông Đào Viên. Đêm ngày 5 và đêm ngày 8/6, các bạn học sinh Lạc Hồng sẽ ở tại ký túc xá của trường bạn để giao lưu với sinh viên trường bạn; các ngày 6,7,8 cả 2 trường sẽ cùng nhau tham gia chương trình tham quan, du khảo (theo lịch trình cụ thể bên dưới). Toàn bộ kinh phí sẽ do Chính phủ Đài Loan và trường bạn tài trợ.

– Ngày tham quan cuối cùng (9/9) riêng đoàn của trường Lạc Hồng sẽ tiếp tục đến tham quan Đài Bắc.

Lịch trình như sau:

– Tối 17:00 ngày 5/9 Đoàn trường sẽ đến sân bay Đào Viên và sau đó di chuyển đến tham dự buổi liên hoan chào đón của trường bạn, sau đó các bạn học sinh Lạc Hồng sẽ về ở ký túc xá của trường bạn để giao lưu, học tập cùng sinh viên trường bạn.

– Sáng sớm ngày 6/9, cả 2 trường sẽ xuất phát và khởi hành đi theo lịch trình của trường Trung học Công Nông Đào Viên. Các em sẽ được đến thăm Công viên giải trí Cao Hùng và dự tiệc. Các em sẽ nghỉ qua đêm ở Khách Sạn Hoàng Gia E-da.

– Ngày 7/9 các em sẽ đến thăm trường Đại học, tham gia các hoạt động trải nghiệm trên bãi biển và đi trung tâm mua sắm. Các em sẽ nghỉ qua đêm tại khách sạn Skylark E-da.

– Ngày 8/9 các em sẽ đến thăm phố cổ Anping, nhà cây ở Đài Nam. Buổi tối, các bạn học sinh Lạc Hồng sẽ về ở ký túc xá của trường bạn để giao lưu, học tập cùng sinh viên trường bạn.

– Ngày tham quan cuối cùng (9/9) riêng đoàn trường Lạc Hồng sẽ tiếp tục đến tham quan Đài Bắc tại một số địa điểm nổi tiếng sau đó trở về Đào viên và ra sân bay để bay về lại TP Hồ Chí Minh.

Số lượng thành viên của đoàn trường THCS và THPT Lạc Hồng tham gia gồm 03 lãnh đạo quản lý15 em học sinh của cả 2 cơ sở, trong đó cơ sở 1 lựa chọn 8 học sinhcơ sở 2 lựa chọn 7 học sinh.    Tên và Danh sách các em được lựa chọn vui lòng gửi về cho Ban quản lý của 2 bên cơ sở đến hết ngày 28 tháng 6 năm 2023 để nhà trường chuẩn bị gửi thông tin cho bên trường bạn kịp làm visa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hot Line: 0919 246 658